Tin tức hay nhất

BÁO GIÁ CHỐNG THẤM BỂ BƠI, BỂ NƯỚC SINH HOẠT TẠI ĐÀ NẴNG,

Ngày Đăng : 19/04/2019

BÁO GIÁ CHỐNG THẤM BỂ BƠI TẠI ĐÀ NẴNG, CHỐNG THẤM BỂ NƯỚC SINH HOẠT TẠI ĐÀ NẴNG

1. Khảo sát và tư vấn giải pháp chống thấm tại Đà Nẵng miễn phí.

2. Báo giá chống thấm bể bơi tại Đà Nẵng.

A. Đối với hệ thống chống thấm bể bơi với độ sâu lớn hơn 1m toàn bộ phần đáy sẽ được gia cường 1 lớp lưới thủy tinh để chống chịu lại áp lực nước. Báo giá chi tiết như sau:

TT

Danh mục

ĐVT

KL

Khoảng giá

1

Màng chống thấm 2 thành phần Sika Topseal 109;

m2

1

250.000- 300.000

2

Màng chống thấm ACRYLIC POLYMER Loewenmal; KS 988 

m2

1

350.000- 400.000

3

Màng chống thấm Polyurea

m2

1

450.000- 500.000

4

Màng chống thấm dạng thẩm thấu, Mao dẫn

m2

1

150.000- 250.000

Đối với bể bơi là khu vực đọng nước quanh năm thì việc lựa chọn sản phẩm màng chống thấm cho phù hợp cũng như biện pháp thi công phải chính xác ngay từ lúc đổ bể bơi thì khả năng chống thấm sẽ phát huy tối đa tác dụng. 

Sản phẩm màng chống thấm dành cho khu vực bể bơi hay bể nước ăn ngoài khả năng chịu đọng nước quanh năm thì còn phải thân thiện với môi trường đảm bảo sức khỏe (Nhiều loại màng chống thấm sẽ gây kích ứng da và nước không uống được). Ngoài ra thì tính đàn hồi của sản phẩm màng chống thấm cũng rất quan trọng bạn đọc lưu ý là không cần phải quá đàn hồi vì càng đàn hồi thì độ dính bám của màng chống thấm sẽ giảm xuống.

Một số sản phẩm màng chống thấm không nên áp dụng cho bể bơi bạn đọc có thể lưu ý là các sản phẩm gốc PU, Gốc Bitum...

B. Phương pháp chống thấm bể bơi đúng cách.

- Toàn bể là bê tông. Với một số bể sử dụng đáy bê tông còn tường xây gạch thì sẽ vô cùng rủi ro vì liên kết giữa gạch và bê tông dần dần sẽ bị tách nứt tách lớp, Trong trường hợp tường được xây bằng gạch thì nếu xảy ra sự cố sẽ rất khó khăn để xử lý.

- Sử dụng băng cản nước (waterbar) trong trường hợp đổ bê tông thành 2 lần. Bạn đọc lưu ý là băng cản nước sử dụng liên kết hàn nhiệt để nối đầu với nhau chứ không phải là buộc dây kẽm.Những công trình nước ngoài thì họ sử dụng súng bắn tia lửa điện để kiểm tra liên kết mối hàn băng cản nước.

- Đặt ống cấp và thoát nước từ lúc đổ bê tông. đây là phần rất quan trọng bạn đọc lưu ý quấn các thanh cao su trương nở trước khi đổ bê tông phần biệc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí chống thấm cổ ống sau này.

- Kiểm tra kỹ càng ván khuôn trước khi đổ bê tộng có vô số trường hợp ván khuôn bị cong vênh nên phải đục bê tông rất vất vả để tường bể đạt đủ độ vuông vắn sau này.

- Thi công ít nhất 3 lớp màng chống thấm như trong Clip bên trên.

 

 

Các dịch vụ khác