XỬ LÝ NỨT TƯỜNG NGOÀI TRỜI ĐƠN GIẢN

Ngày Đăng : 19/09/2022

XỬ LÝ NỨT TƯỜNG NGOÀI TRỜI ĐƠN GIẢN

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để xử lý chống thấm vết nứt từơng ngoài trời một cách dễ dàng, hiệu quả, triệt để bằng những vật liệu bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Đặc biệt là những vết nứt nhỏ ở trên tường nhưng gây thấm thì video ngắn này của Hưng Thịnh Studio là video dành cho bạn.

Video này Chống thấm Hưng Thịnh chia sẻ để mọi người đều tự làm được chống thấm, để các bạn không mất công xem quá nhiều video ở trên mạng và không mất quá nhiều tiền bạc để sửa đi sửa lại. Chúng tôi không làm video này với mục đích bán vật liệu của chúng tôi cho bạn bởi vì Chống thấm Hưng Thịnh không phải là công ty bán vật liệu, cũng không phải là nơi quảng cáo cho bất cứ hãng vật liệu nào.

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu và nếu có câu hỏi các bạn hãy inbox hoặc để lại ở phần bình luận dưới video này trên kênh Youtube của Chống thấm Hưng Thịnh, chúng tôi sẽ kiểm tra các câu hỏi kỹ càng mỗi ngày để trả lời tất cả các câu hỏi của các bạn.

Vật tư để xử lý sẽ bao gồm:

  • Keo trám vết nứt. Như ở trong Video là keo Sika flexconstruction AP. Đây là 1 dạng keo Polyurethane có khả năng đàn hồi và khả năng bám dính rất tốt với tường.

  • Màng chống thấm tường ngoài trời. Ở trong Video đang sử dụng màng chống thấm ngoài trời Sika raintite. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm tương đương. hãy chọn những vật liệu chống thấm tường gốc acrylic, có khả năng đàn hồi, khả năng kháng tia UV tốt.

Trình tự thực hiện:

​​Đầu tiên bạn cần xác định đường nứt trên tường. Sau đó bạn cắt mở rộng vết nứt hình chữ V. Sau khi cắt vết nứt xong bạn cần vệ sinh sạch. Việc vệ sinh bề mặt vết nứt trước khi trám keo sẽ giúp keo trám bám dính tốt hơn với tường.

Cắt mở rộng vết nứt

Sau khi vệ sinh sạch sẽ bề mặt bạn sẽ tiến hành trám keo vào trong các vết nứt. Bạn sẽ trám keo sika flexconstruction vào trong vết nứt lấp đầy thể tích bạn đã cắt ra. Sau khi trám thì bạn sẽ dùng bàn bả để bả phẳng keo ra. Lưu ý bề mặt trước khi trám cần phải sạch sẽ, và khô ráo. Nếu bề mặt bẩn và ẩm thì keo sẽ không dính.

Trám keo vào vết nứt

Bước tiếp theo là bạn sẽ phủ màng chống thấm lên vị trí vết nứt mà bạn cắt ra. Bạn dùng màng chống thấm Sika raintite hoặc sika coatplus để phủ lên bề mặt vết nứt. Bạn sẽ thi công 2 lớp màng chống thấm sika raintite lên tường theo hình chữ thập.

Phủ màng chống thấm lên vị trí nứt

Như vậy là bạn đã hoàn thiện việc xử lý chống thấm các vết nứt tường rồi. Chúc bạn thành công.

Chống thấm Hưng Thịnh - Chống thấm cùng chuyên gia.

✨ Công ty TNHH TM&DV Chống thấm Hưng Thịnh.

👉 Trụ sở chính : Lô 15 Khu B3.12 Phan Bá Vành, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

👉 VP Chăm sóc khách hàng : K342 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📲 Viettel : 098.777.4268

📲Mobifone : 0769.18.6886

🌺 Website: Chống thấm Hưng Thịnh

🌺 Youtube channel: Chống thấm Hưng Thịnh

Các tin tức khác