VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM HƯNG THỊNH ?

Ngày Đăng : 14/05/2021

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỐNG THẤM HƯNG THỊNH ?

✅ Có nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đã ví rằng Chống Thấm Hưng Thịnh đúng là Thế Giới Di Động của ngành chống thấm Đà Nẵng, vì đi đâu cũng thấy cả. Sự rộng khắp về quy mô tổ chức giúp chúng tôi đến gần với khách hàng hơn, chăm sóc cho các công trình dù lớn hay nhỏ được tốt hơn.

✅ Nhiều khách hàng nhận xét " Chống thấm Hưng Thịnh thi công mà mọi thứ trong nhà sạch sẽ gọn gang giống như một cuộc dạo chơi vậy".

❎ Nhiều khách hàng khi mới nhận báo giá nghĩ là cao, đến khi chứng kiến quá trình thi công và được chăm sóc sau bán hàng, đã đánh giá là "hợp lý", thậm chí "rẻ", và giới thiệu cho người thân, bạn bè sử dụng.

👉 Mời các bạn xem đánh giá thực tế của Khách hàng tại địa chỉ:

https://chongthamhungthinhdanang.com/chong-tham-nha-tai...

✅ Quan điểm khi thi công: Chống thấm Hưng Thịnh ra đời với đội ngũ kỹ sư công nhân giàu kinh nghiệm được đào tào bài bản. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị thi công hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ nâng cao chất lượng cho tất cả những dự án lớn và nhỏ. Tất cả các khâu chăm sóc khách hàng từ khảo sát, chẩn đoán, lên biện pháp thi công, kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành sau thi công, Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí nhà của bạn như nhà của người thân.

Thực tế chi phí chống thấm phụ thuộc một phần vào vật liệu, còn phần lớn là dựa vào giải pháp đúng và kinh nghiệm, trình độ kỹ sư công nhân thi công. Đây là yếu tố quyết định tới kết quả chống thấm, Nếu kỹ sư công nhân không có chuyên môn thì kết quả chống thấm của bạn sẽ rất tồi tệ, bạn sẽ phải chống thấm đi chống thấm lại nhiều lần rất ồn ào, rắc rối và tính ra thì thiệt hại của bạn là đắt hơn rất nhiều so với chống thấm tốt từ đầu.

✨ Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi kí kết hợp đồng thi công, bàn giao với giấy tờ rõ ràng, đầy đủ cùng bảo chăm sóc sau bán hàng ĐÚNG như đã cam kết.

✨ Chi phí chống thấm sẽ được cân đối giữa sản phẩm chống thấm, tình trạng thấm dột và quan trọng nhất là chất xám, tay nghề của đội ngũ công nhân kỹ sư trực tiếp thi công.

Hãy xem khách hàng nói gì về chống thấm Hưng Thịnh:

🔔 Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chống thấm "CHUYÊN NGHIỆP" và "SẠCH SẼ" nhất hiện nay.
✨ Công ty TNHH TM&DV Chống thấm Hưng Thịnh.

👉 VP Giao dịch: 18 Nhơn Hoà 20, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

👉 VP Chăm sóc khách hàng : 342 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

👉 Trụ sở chính : Tầng 2 toà nhà SAVICO, 66 Võ Văn Tần, Thanh Khê, Đà Nẵng.

📲 Viettel : 098.777.4268

📲Mobifone : 0769.18.6886

🌺 Website: https://chongthamhungthinhdanang.com/
🎬 Youtube: http://www.youtube.com/c/HungThinhGroupchongthamsomotvietnam

 

Các tin tức khác