TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ MÀNG CHỐNG THẤM

Ngày Đăng : 14/09/2023

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ MÀNG CHỐNG THẤM

Màng chống thấm là một lớp thành phần chống thấm nước, ngăn chặn sự rò rỉ nước thường được áp dụng trên bề mặt. Chống thấm có thể chia thành hai loại, đó là chất lỏng hoặc dạng màng bản. Sự xâm nhập của nước có thể bị ngăn chặn bằng cách áp dụng các vật liệu này trên nền móng (như bề mặt sàn kết cấu). Màng chống thấm có thể được sử dụng để bảo vệ các khu vực khác nhau như hầm, mái nhà và tường, nhưng điểm chính là chống thấm thường được sử dụng để ngăn nước xâm nhập vào nền móng và bảo vệ công trình của bạn khỏi hỏng hóc do nước.

Trong ngành xây dựng, vật liệu chống thấm đôi khi bị bỏ qua hoàn toàn, trong khi người khác lại áp dụng một lớp màng rất mỏng hoặc sử dụng màng chống thấm chất lượng thấp, dẫn đến hỏng hóc do nước cho toàn bộ khu vực. Bạn có biết rằng các vấn đề liên quan đến nước góp phần tới 80% các khuyết điểm của công trình, vì vậy chất lượng màng chống thấm rất quan trọng để bảo vệ tài sản của bạn.

Lợi ích của màng chống thấm chất lượng:

- Ngăn chặn rò rỉ và hỏng hóc do nước: Rò rỉ nước thường dẫn đến hỏng hóc của nội thất, sàn nhà và vết ẩm trên trần nhà hoặc tường.

- An toàn: Chất lượng kém của lớp chống thấm có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho tính toàn vẹn của một công trình, từ đó làm cho nó nguy hiểm khi sử dụng.

- Tăng cường kiến trúc công trình: Màng chống thấm kéo dài tuổi thọ của công trình bằng cách giảm độ ẩm có thể xâm nhập và gây hỏng hóc cho tài sản và nội dung của nó, gỉ sét và mục nát cấu trúc.

- Bảo vệ khỏi nấm mốc: Rò rỉ nước sẽ gây hỏng hóc nội thất, thảm trải sàn và làm ẩm trần nhà hoặc tường và gây ra các vấn đề về cấu trúc.

- Tạo ra môi trường làm việc lành mạnh hơn: Chống thấm tạo ra một môi trường sạch sẽ và lành mạnh hơn khỏi các yếu tố có hại, đặc biệt là trong tường và trần nhà, vì những phần này có thể gây ra sự phát triển của nấm và mốc, gây ra các vấn đề sức khỏe như hen suyễn, ho và mắc bệnh thường xuyên.

- Giảm chi phí bảo trì: Khi chống thấm được thực hiện đúng cách từ giai đoạn ban đầu, nó sẽ bảo vệ tài sản của bạn khỏi hỏng hóc do rò rỉ nước và cũng giảm thiểu nhu cầu sửa chữa và bảo trì đắt đỏ.

Bất kể kích thước, vị trí hoặc loại công trình là gì, màng chống thấm là một yếu tố quan trọng không thể thiếu để bảo vệ tính toàn vẹn cấu trúc của công trình. Màng chống thấm có thể được áp dụng ở nhiều khu vực, thường được sử dụng trên mái phẳng, ban công, nhà vệ sinh và nhiều nơi khác.

Xem thêm: Hướng dẫn chống thấm trần nhà hiệu quả:

Chống thấm Hưng Thịnh - Chống thấm cùng chuyên gia.

✨ Công ty TNHH TM&DV Chống thấm Hưng Thịnh.

👉 Lô 15 Khu B3.12 Phan Bá Vành, Sơn Trà, Đà Nẵng

📲 Viettel : 098.777.4268

📲Mobifone : 0769.18.6886

🌺 Website: Chống thấm Hưng Thịnh

🌺 Youtube channel: Chống thấm Hưng Thịnh

Các tin tức khác