GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ CHO CÔNG TRÌNH MÙA MƯA BÃO

Ngày Đăng : 05/11/2022

GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ CHO CÔNG TRÌNH MÙA MƯA BÃO

Sự khắc nghiệt của thời tiết, gió bão khiến các công trình, nhà ở nhanh chóng xuống cấp và xảy ra hiện tượng thấm dột ảnh hưởng đến sự an toàn và sức khỏe cho người sử dụng. Vậy đâu là giải pháp chống thấm hiệu quả mùa mưa bão?

Thực tế hiện nay, cứ mỗi khi mùa mưa bão về, trần và tường nhà rất dễ bị thấm dột, loang lổ. Bên cạnh nguyên nhân do bề mặt bê tông sàn mái không đạt tiêu chuẩn, chưa được ninh kết đã vội ốp gạch, còn là do bên xây dựng sử dụng vật liệu chống thấm không chất lượng gây hậu quả lâu dài.

Tường bị thấm dột nghiêm trọng

Là một chuyên gia chống thấm, anh Lợi – Giám đốc Công ty Chống thấm Hưng Thịnh chia sẻ: “Sản phẩm Sika® chống thấm tạo nên lớp màng liên kết rất vững chắc bảo vệ bề mặt tường, sàn. Sau khi hoàn thiện, Sika® có màng liên kết tốt, độ co giãn cao do thành phần keo trong Sika® chất lượng được kiểm định và chịu được những tác nhân môi trường thay đổi bất thường. Hơn thế nữa, khi lựa chọn chống thấm từ Sika® cần phải sử dụng đúng cách theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất và cần nhất là sự đồng bộ các giải pháp. Hạn chế việc đốt tiến độ thi công và tiết kiệm không đúng chỗ gây nên những thiệt hại lớn hơn, mất thời gian sửa chữa nhiều hơn.

Anh Lợi - Giám đốc Công ty Chống thấm Hưng Thịnh và các cộng sự

Có thể nói, chống thấm là một bài toán nan giải. Vì thế, để chống thấm thật tốt cho ngôi nhà của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn chọn những vật liệu chống thấm của những đơn vị uy tín hàng đầu đặc biệt là vật liệu của Công ty Sika Việt Nam. Bên cạnh đó chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên chống thấm toàn diện cho ngôi nhà của mình. Ngôi nhà là nơi mà chúng ta sinh hoạt hàng ngày, cũng là nơi bảo vệ chúng ta khỏi thời tiết khắc nghiệt và những tác nhân bên ngoài. Chính vì thế mà các bạn bỏ ra một ít thời gian và tiền bạc để chống thấm toàn diện cho ngôi nhà của bạn là điều rất cần thiết để có giấc ngủ ngon trong những ngày mưa bão.

Đội ngũ nhân viên của Chống thấm Hưng Thịnh

Chống thấm Hưng Thinh luôn cố gắng không ngừng phát triển để quý khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chống thấm của chúng tôi. Các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng không chỉ ở chất lượng của các hạng mục chống thấm mà còn ở thái độ làm việc chuyên nghiệp của các kỹ thuật viên của chúng tôi. Dưới đây là những chia sẻ của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Chống thấm Hưng Thịnh:

Các bạn có thể xem bài viết gốc tại đây: Tạp chí Kiến trúc

Chống thấm Hưng Thịnh - Chống thấm cùng chuyên gia.

Hotline:
📲 Viettel : 098.777.4268
📲 Mobifone : 0769.18.6886
📲 Vinaphone: 085. 924. 5081

✨ Công ty TNHH TM&DV Chống thấm Hưng Thịnh.
👉 VP Giao dịch: 66 Võ Văn Tần, tầng 2 toà nhà SAVICO
👉 VP Chăm sóc khách hàng : 342 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu TP Đà Nẵng.
👉 Trụ sở chính : Lô 15 khu B3.12 Phan Bá Vành, Sơn Trà, Đà Nẵng

🌺 Website: Chống thấm Hưng Thịnh

🌺 Youtube channel: Chống thấm Hưng Thịnh

Các tin tức khác