CHỐNG THẤM TẠI QUẬN HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

Công ty thực hiện Chống thấm Hưng Thịnh
Người thực hiện Nguyễn Ngọc Bá
Phong cách Sửa chữa toàn bộ

 Câu chuyện điển hình về thấm nhà vệ sinh.

 Anh Chinh là giám đốc khách sạn Gia Lâm một khách sạn khá sang trọng tại 1531 Nguyễn Tất Thành TP Đà Nẵng. Chống thấm Hưng Thịnh có dịp làm việc với Anh vì trước đây lãnh đạo công ty đã có thời gian nghỉ tại đây. 

 Khi Anh chia sẻ câu chuyện về hàng loạt nhà vệ sinh trong khách sạn. Anh vẫn còn rùng mình vì bế tắc và bất lực. Trước đây Anh đã tốn nhiều chi phí cho việc sửa chữa nhà vệ sinh, sửa đi sửa lại nhưng cứ sau vài tháng tình trạng thấm dột vẫn cứ xảy ra và còn nặng nề hơn. Nhưng nếu không giải quyết triệt để thì độ thẩm mỹ, giá trị khách sạn sẽ đi xuống theo thời gian.

Là khách sạn kinh doanh dịch vụ nên Anh cũng có một số vấn đề phải suy nghĩ khi quyết định chọn Chống Thấm Hưng Thịnh như:

+ Gây mất vệ sinh môi trường ảnh hưởng nhiều đến khách hàng nước ngoài đang nghỉ tại khách sạn.

+ Liệu tình trạng thấm có dứt điểm hay cứ chống thấm sau một thời gian lại thấm lại.

 Và chống thấm Hưng Thịnh đã cùng Anh thống nhất sẽ làm trước cho Anh một căn để Anh nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, Sạch sẽ của chống thấm Hưng Thịnh. 

  Sau khi trải nghiệm xong dịch vụ của chống thấm Hưng Thịnh Anh đã hiểu ra vấn đề vì sao trước đây Anh sửa đi sửa lại mà vẫn thấm, Chống thấm chuyên nghiệp là phải như thế nào. 

Các bạn Hãy cùng lắng nghe xem Anh nói gì về chống thấm Hưng Thịnh sau khi giúp Anh thoát khỏi căn bệnh thấm nhà vệ sinh lâu năm:

 

Các dự án khác