Vì sao chọn công ty chống thấm Hưng Thịnh

Ngày Đăng : 23/06/2018

   Công ty chống thấm Hưng Thịnh được thành lập ngày 17 tháng 2 năm 2017 xuất phát từ nỗ lực của 2 kỹ sư. 1 người tốt nghiệp hệ chính quy Đại Học Bách Khoa Hà Nội với nhiều năm làm việc tại tập đoàn xây lắp hàng đầu Nhật Bản, 1 người tốt nghiệp hệ chính quy  Đại học Giao thông vận tải Hà Nội với nhiều năm làm việc tại công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam chuyên về chống thấm.

   Với khẩu hiệu “Làm việc bằng chữ Tâm, Thi công phải sạch sẽ” và văn hóa doanh nghiệp “Luôn luôn lắng nghe, sẵn lòng chia sẻ”, chúng tôi mong muốn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hướng tới chất lượng dịch vụ TỐT NHẤT cho khách hàng và cũng là môi trường làm việc để toàn bộ nhân viên luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mình.

    Với sự phát triển ngày càng lớn về số lượng dự án, cơ sở tại 342 Hoàng Văn Thái (Cơ sở đầu tiên tại Đà Nẵng) có dấu hiệu quá tải, Chúng tôi thành lập thêm chi nhánh tại 138 Lê Đỉnh Quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng.

   Có nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ đã ví rằng Chống Thấm Hưng Thịnh đúng là Thế Giới Di Động của ngành chống thấm Đà Nẵng, vì đi đâu cũng thấy cả. Sự rộng khắp về quy mô tổ chức giúp chúng tôi đến gần với khách hàng hơn, chăm sóc cho các công trình dù lớn hay nhỏ được tốt hơn.

   Nhiều khách hàng nhận xét " Chống thấm Hưng Thịnh thi công mà mọi thứ trong nhà sạch sẽ gọn gang giống như một cuộc dạo chơi vậy"

   Quan điểm khi thi công

   Chống thấm Hưng Thịnh ra đời với đội ngũ kỹ sư công nhân giàu kinh nghiệm được đào tào bài bản. Chúng tôi đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị thi công hiện đại giúp đẩy nhanh tiến độ nâng cao chất lượng cho tất cả những dự án lớn và nhỏ. Tất cả các khâu chăm sóc khách hàng từ khảo sát, chẩn đoán, lên biện pháp thi công, kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành sau thi công, Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí nhà của bạn như nhà của người thân.

Chúng tôi thấu hiểu tâm lý khách hàng e ngại việc chống thấm không triệt để, chất lượng thi công, bảo hành không chuẩn, chi phí thi công và đặc biệt là sự quan tâm chưa đúng mức cho việc chăm sóc tổ ấm cho chính gia đình bạn nên đối với những dự án xử lý sự cố chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ xử lý triệt để nếu có bất kỳ vấn đề gì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí..

   Thực tế theo thống kê thì chất lượng chống thấm ở Việt Nam đang không tốt tỷ lệ các gia đình gặp sự cố về thấm dột lên đến 90%. Tâm lý chỉ liên hệ với công ty chống thấm khi sự cố đã quá tồi tệ, hay sau cơn mưa thì muốn xử lý nhưng nắng lên lại thôi…Thực ra thì các bạn nên tìm đến các công ty chống thấm khi sự cố thấm dột đang ở mức nhẹ nhàng để hạn chế tối đa chi phí cho quá trình sửa chữa và hình thành thói quen chăm sóc ngôi nhà định kỳ để ngăn chặn sớm những nguy cơ từ môi trường như nắng mưa tác động lên ngôi nhà bạn.

   Khi sử dụng dịch vụ Chống Thấm Hưng Thịnh quý khách hàng cảm giác đồ đạc bừa bãi bộn lộn xộn, ồn ào bụi bẩn, sẽ thay bằng cảm giác sạch sẽ, ngay ngắn gọn gàng, Công tác khảo sát và đưa ra biện pháp thi công của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí với tiêu chí “ giải pháp tối ưu chi phí tối thiểu” vừa để giảm thiểu chi phí cho quá trình thi công, hạn chế thời gian thi công quá lâu sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của gia đình và tiến độ công trình.

   Tất cả các hạng mục sẽ được báo giá chi tiết công khai, tiến độ thi công sẽ được lên lịch cụ thể. Các dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành và cam kết về chất lượng thi công, thái độ phục vụ. Những vật liệu đưa vào sử dụng sẽ có đầy đủ về chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra chúng tôi có bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhắc lịch kiểm tra định kỳ 6 tháng 1 lần sau thi công cho quý khách.

   Chúng tôi hiểu rằng không có hình thức quảng bá nào về thi công chống thấm tốt bằng sự tin tưởng thương yêu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi và trải nghiệm các dịch vụ quý vị coi chúng tôi như người nhà và giới thiệu Chống Thấm Hưng Thịnh đến với những người xung quanh.

Các tin tức khác