Tin tức hay nhất

BÁO GIÁ CHỐNG THẤM CHO KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày Đăng : 19/04/2019

Báo Giá Chống thấm khách sạn tại Đà Nẵng, chống thấm trung tâm thương mại tại Đà Nẵng.

Trong những năm gần đây các khách sạn, trung tâm thương mại mọc lên ngày càng nhiều và tình trạng thấm dột cũng rất phổ biến ảnh hưởng đến việc kinh doanh của tòa nhà. Để chống thấm cho khách sạn cũng như trung tâm thương mại thì đơn vị thi công ngoài những yêu cầu về trình độ kỹ thuật cao còn có những yêu cầu khắt khe về tính thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ. Để không gây ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như việc kinh doanh của tòa nhà.

-----------------------------------------

BÁO GIÁ THI CÔNG MÀNG CHỐNG THẤM CHO NHÀ CAO TẦNG

TT

Hạng Mục

ĐVT

KL

Đơn Giá

1

Màng chống thấm 2 thành phần Polymer+ Gốc xi măng

m2

1

180.000-350.000

2

Màng chống thấm dạng tấm rải liên kết hàn HDPE,...

m2

1

300.000- 500.000

3

Màng chống thấm dạng tấm rải liên kết dán nguội, Khò nóng

m2

1

180.000-350.000

4

Màng chống thấm dạng thẩm thấu, mao dẫn

m2

1

200.000- 300.000

Đối với khách sạn hay trung tâm thương mại thì có hai kiểu chống thấm đó là chống thấm lúc xây mới và chống thấm khi đã gặp sự cố .

- Giá xử lý chống thấm khách sạn khi gặp sự cố thấm dột: Để báo giá được sâu sát hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được khảo sát tư vấn và báo giá chi tiết.

- Giá thi công màng chống thấm cho khách sạn, Tòa nhà cao tầng đang xây dựng:

Căn cứ vào hồ sơ thiết kế của công trình, tiến độ của công trình chống thấm Hưng Thịnh sẽ gửi đến bạn đọc báo giá chi tiết sau khi khảo sát hoặc sau khi tiếp nhận hồ sơ thiết kế công trình.

 

Công ty chống thấm hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Trình độ kỹ thuật cao có bề dày lâu năm trong việc xử lý sự cố thấm cho các tòa nhà biệt thự lớn tại Đà Nẵng Chống thấm Hưng Thịnh chắc chắn sẽ làm cho tất cả mọi đối tác khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ chống thấm cho khách sạn tại Đà Nẵng.

Thấm giống như một căn bệnh. Để xử lý dứt điểm bền lâu Cần phải biết chính xác 100%  nguyên nhân thì mới đưa ra phương án giải quyết dứt điểm. Hãy gọi ngay cho Công ty chống thấm Hưng Thịnh để được xem xét và tư vấn miễn phí.

098.777.4268 – 0769.18.6886

- Tất cả các vật liệu chống thấm mà chống thấm Hưng Thịnh sử dụng và nghiên cứu phát triển đều là vật liệu Sika chính hãng (Hãng vật liệu chống thấm uy tín và lớn nhất thế giới). Khi đưa vào sử dụng tại công trình dù là công trình lớn hay nhỏ khách hàng của chúng tôi sẽ được bàn giao đầy đủ giấy tờ xuất xứ nguồn gốc, COCQ  của SIKA VIỆT NAM.

- Tất cả các hạng mục chống thấm Hưng Thịnh thi công đều được bảo hành 2 năm, Bảo trì 10 năm. Khách hàng sẽ được khảo sát, tư vấn nhận báo giá cụ thể sau khi khảo sát  thực tế (Miễn phí)

Chống thấm Hưng Thịnh – Bàn tay thay lời muốn nói!

Hotline: 098.777.4268 Hoặc 0769.18.6886

Địa chỉ: 342 Hoàng Văn Thái, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Rất hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

 

Các dịch vụ khác